Vé máy bay giá rẻ QATAR AIRWAYS

giá từ 2153000 đ
25 thg2 04 thg3 Ngày đi

Tham khảo vé máy bay

Việt Nam
đi Bất kỳ đâu

Vé máy bay Việt Nam

đi Bất kỳ đâu

Giá chỉ tham khảo. BẤM VÀO ĐÂY tìm vé giá chính xác nhất

TPHCM
19 thg2 (thứ3)
Tiger
Bay thẳng
Singapore
26 thg2 (thứ3)
Tiger
Bay thẳng
TPHCM
08 thg3 (thứ6)
Tiger
Bay thẳng
Singapore
12 thg3 (thứ3)
Tiger
Bay thẳng
TPHCM
08 thg3 (thứ6)
Tiger
Bay thẳng
Singapore
15 thg3 (thứ6)
Tiger
Bay thẳng
TPHCM
09 thg3 (thứ7)
Tiger
Bay thẳng
Singapore
12 thg3 (thứ3)
Tiger
Bay thẳng
TPHCM
09 thg3 (thứ7)
Tiger
Bay thẳng
Singapore
15 thg3 (thứ6)
Tiger
Bay thẳng
Không mất công tìm kiếm. Giá rẻ trong tầm tay!

Chọn các điểm đến bạn yêu thích, thời gian bay và giá cao nhất bạn mong muốn chi trả, AVIA.VN sẽ thông báo cho bạn vé rẻ ngay khi chúng tôi tìm thấy chuyến bay thích hợp với yêu cầu của bạn.

Vé khuyến mãi tốt nhất QATAR AIRWAYS

Thông tin về QATAR AIRWAYS

Qatar Aiways logo

Giới thiệu chung về Qatar Airways

Qatar Airways là hãng hàng không quốc gia của Qatar, có trụ sở chính đặt tại Doha và là một trong những hãng hàng không có sự phát triển nhanh nhất qua các thời kỳ. Qatar Airways được vinh hạnh nhận giải thưởng "Hãng hàng không của năm” năm 2011 tại lễ trao giải Skytrax Airlines và hiện nay đã phát triển đươc đến 120 điểm đến trên toàn thế giới bao gồm châu Âu, Trung Đông, Châu Phi, Nam Á, Châu Á-Thái Bình Dương, Bắc Mỹ và Nam Mỹ.

Lịch sử hình thành của Qatar Airways

Qatar Airways đươc thành lập vào ngày 22 tháng 11 năm 1993 và chính thức đi vào hoạt động vào ngày 20 tháng 01 năm 1994. Ban đầu, hãng thuộc sở hữu của các thành viên Hoàng gia Qatar nhưng đến năm 1997 thì thay đổi đội ngũ quản lý và lãnh đạo. Hiện nay, 50% cổ phần thuộc sở hữu của chính phủ Qatar và 50% cổ phần thuộc sở hữu của các nhà đầu tư tư nhân.


Đội bay của Qatar Airways

Qatar Airways hoạt động của các loại máy bay hiện đại nhất trên bầu trời bao gồm hơn 250 chiếc của Boeing và Airbus cho các chuyến bay đến hơn 120 thành phố trên toàn thế giới, và con số này sẽ không ngừng tăng trưởng trong những năm sắp tới bao gồm các máy bay Boeing 777, Boeing 787, Airbus A380 và A350, Airbus A340, A330, A300, A300F thương mại, A321, A320, A319,A319, Airbus A380-800.


Quy định về hành lý của Qatar Airways

Qatar Airways quy định hành lý xách tay dành cho khách hàng cao cấp và thương gia bao gồm 2 kiện không quá 15 kg hoặc kích thước 50 x 37 x 25 cm, và đối với khách hàng phổ thông bao gồm 1 kiện hoặc kích thước không quá 50 x 37 x 25 cm. Các vật dụng cá nhân khác như túi xách, gậy đi bộ, máy ảnh, và các mặt hàng miễn thuế mua vào ngày của các chuyến bay của bạn sẽ không tính vào trợ cấp hành lý xách tay của bạn.


Đặt vé máy bay cùng Qatar Airways khởi hành từ Việt Nam

Đường bay của Qatar Airways

Qatar Airways Vietnam bán vé máy bay đi Thái Lan, vé máy bay đi Pháp, vé máy bay đi Mỹ, vé máy bay đi Úc, vé máy bay đi Ý, vé máy bay đi Nga, vé máy bay đi Hy Lạp,... và vé giá rẻ bay hàng tuần từ Việt Nam đến các thành phố lớn như Doha, Dubai, vé máy bay đi Bangkok, vé máy bay đi Paris, Washington, Houston, Munich, vé máy bay đi Melbourne, Kuwait, Abu Dhabi, Muscat, Bahrain, Nairobi, Houston, Dar Es Salaam, Male, Delhi, Buenos Aires, vé máy bay đi New York, Sao Paulo, Jeddah, Manchester, Riyadh, Algiers, vé máy bay đi Milan, vé máy bay đi Athens, Johannesburg, Cairo, Casablanca, Seychelles, Stockholm, Copenhagen, Zurich, vé máy bay đi Barcelona, Istanbul, Oslo, vé máy bay đi Venice, Entebbe, Vienna, vé máy bay đi Madrdid, Brussels, Budapest, Montreal, Berlin, Mat-xcơ-va và Geneva.

Hướng dẫn mua vé máy bay Qatar Airways

Mua vé máy bay Qatar Airways rất đơn giản. Bạn có thể đặt vé máy bay Qatar Airways trực tuyến tại AVIA.vn hoặc liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng - Call Center của AVIA.vn để nhận được hướng dẫn cụ thể khi gặp các vấn đề về kỹ thuật trong quá trình book vé máy bay Qatar Airways.