Vé máy bay giá rẻ Malaysia Airlines

giá từ 2161000 đ
30 thg3 06 thg4 Ngày đi

Tham khảo vé máy bay

Việt Nam
đi Bất kỳ đâu

Vé máy bay Việt Nam

đi Bất kỳ đâu

Giá chỉ tham khảo. BẤM VÀO ĐÂY tìm vé giá chính xác nhất

TPHCM
23 thg3 (thứ7)
Tiger
Bay thẳng
Singapore
24 thg3 (cn)
Tiger
Bay thẳng
TPHCM
23 thg3 (thứ7)
Tiger
Bay thẳng
Singapore
30 thg3 (thứ7)
Tiger
Bay thẳng
TPHCM
29 thg3 (thứ6)
Tiger
Bay thẳng
Singapore
30 thg3 (thứ7)
Tiger
Bay thẳng
TPHCM
03 thg5 (thứ6)
Tiger
Bay thẳng
Singapore
07 thg5 (thứ3)
Tiger
Bay thẳng
TPHCM
23 thg5 (thứ5)
Tiger
Bay thẳng
Singapore
26 thg5 (cn)
Tiger
Bay thẳng
Không mất công tìm kiếm. Giá rẻ trong tầm tay!

Chọn các điểm đến bạn yêu thích, thời gian bay và giá cao nhất bạn mong muốn chi trả, AVIA.VN sẽ thông báo cho bạn vé rẻ ngay khi chúng tôi tìm thấy chuyến bay thích hợp với yêu cầu của bạn.

Vé khuyến mãi tốt nhất Malaysia Airlines

Thông tin về Malaysia Airlines

Malaysia Airlines logo

Sơ lược về Malaysia Airlines

Malaysia Airlines (còn được biết đến với tên gọi là Malayan Airways) là hãng hàng không quốc gia Malaysia, có trụ sở chính được đặt tại Kuala Lumpur. Trung tâm trung chuyển chính của Malaysia Airlines là sân bay quốc tế Kuala Lumpur, ngoài ra còn có thêm hai trung tâm trung chuyển quan trọng khác là sân bay quốc tế Kota Kinabalu và Kuching.

Malaysia Airlines hoạt động những đường bay xuyên Đông Nam Á, Đông Á, Nam Á, Trung Đông, và ‘lộ trình Kangaroo’ giữa châu Âu và Úc. Ngoài ra, hãng còn mở các chuyến bay xuyên Thái Bình Dương từ Kuala Lumpur đến Los Angeles, thông qua Tokyo. Malaysia Airlines là một trong những hãng hàng không uy tín được Skytrax đánh giá 5 sao.

Malaysia Airlines và lịch sử hình thành

Malaysia Airlines được thành lập vào năm 1947 với tên gọi Malayan Airways, sau được đổi thành Malaysia Airways sau khi Malaysia giành được độc lập. Cùng hợp tác với hãng hàng không Singapore Airlines, Malaysia Airlines được đổi tên thành Malaysia-Singapore Airlines. Sau một thời gian, cả hai hãng hàng không tách ra làm việc độc lập. Đến năm 1987, hãng chính thức lấy tên hiện tại - Malaysia Airlines.


Đội bay của Malaysia Airlines

Malaysia Airlines chính thức sở hữu 115 máy bay đa kích thước bao gồm Airbus A330-200/300, Airbus A380-800, Boeing 737-400/800, Boeing 747-400, và Boeing 777-200ER (tính đến tháng 04 năm 2012).


Quy định hành lý của Malaysia Airlines

Malaysia Airlines quy định hành khách hạng phổ thông được phép ký gửi không quá 20kg, hành khách hạng thương gia được phép ký gửi không quá 30kg, hành khách hạng nhất được phép ký gửi không quá 40kg. Đối với hành khách hạng phổ thông trên những chuyến bay châu Âu hoặc châu Úc, hành lý ký gửi không vượt quá 25kg. Đối với hành lý xách tay, hành khách hạng phổ thông được mang theo 01 hành lý xách tay, hành khách hạng thương gia và hạng nhất được mang 02 hành lý xách tay. Kích thước tối đa của hành lý xách tay là 56 x 36 x 23cm không vượt quá 5kg.


Đặt vé máy bay Malaysia Airlines khởi hành tử Việt Nam

Đường bay của Malaysia Airlines

Malaysia Airlines Vietnam bán vé máy bay đi Malaysia, vé máy bay đi Pháp, vé máy bay đi Úc, vé máy bay đi Nhật, vé máy bay đi Anh, vé máy bay đi Trung Quốc,... và vé giá rẻ bay từ Việt Nam đến các thành phố lớn như vé máy bay đi Kuala Lumpur, vé máy bay đi Singapore, Jakarta, vé máy bay đi Hong Kong, Penang, Langkawi, Kuching, Miri, vé máy bay đi Bali, vé máy bay đi Melbourne, vé máy bay đi Paris, Colombo, vé máy bay đi London, vé máy bay đi Sydney, vé máy bay đi Tokyo, vé máy bay đi Seoul, vé máy bay đi Amsterdam, Labuan, vé máy bay đi Bắc Kinh, vé máy bay đi Thượng Hải, Cairo, Perth, Delhi, Mumbai, Doha, Abu Dhabi, Amman, Jeddah, Auckland, Osaka, vé máy bay đi Frankfurt, Malé, vé máy bay đi Istanbul và Muscat.


Hướng dẫn mua vé máy bay Malaysia Airlines

Mua vé máy bay Malaysia Airlines rất đơn giản. Bạn có thể đặt vé máy bay Malaysia Airlines trực tuyến tại AVIA.vn hoặc liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng - Call Center của AVIA.vn để nhận được hướng dẫn cụ thể khi gặp các vấn đề về kỹ thuật trong quá trình book vé máy bay Malaysia Airlines.

Đặt vé máy bay Malaysia Airlines với AVIA.VN ngay để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn!