Vé máy bay giá rẻ Lot

giá từ 2153000 đ
24 thg2 03 thg3 Ngày đi

Tham khảo vé máy bay

Việt Nam
đi Bất kỳ đâu

Vé máy bay Việt Nam

đi Bất kỳ đâu

Giá chỉ tham khảo. BẤM VÀO ĐÂY tìm vé giá chính xác nhất

TPHCM
19 thg2 (thứ3)
Tiger
Bay thẳng
Singapore
26 thg2 (thứ3)
Tiger
Bay thẳng
TPHCM
08 thg3 (thứ6)
Tiger
Bay thẳng
Singapore
12 thg3 (thứ3)
Tiger
Bay thẳng
TPHCM
08 thg3 (thứ6)
Tiger
Bay thẳng
Singapore
15 thg3 (thứ6)
Tiger
Bay thẳng
TPHCM
09 thg3 (thứ7)
Tiger
Bay thẳng
Singapore
12 thg3 (thứ3)
Tiger
Bay thẳng
TPHCM
09 thg3 (thứ7)
Tiger
Bay thẳng
Singapore
15 thg3 (thứ6)
Tiger
Bay thẳng
Không mất công tìm kiếm. Giá rẻ trong tầm tay!

Chọn các điểm đến bạn yêu thích, thời gian bay và giá cao nhất bạn mong muốn chi trả, AVIA.VN sẽ thông báo cho bạn vé rẻ ngay khi chúng tôi tìm thấy chuyến bay thích hợp với yêu cầu của bạn.

Vé khuyến mãi tốt nhất Lot

Thông tin về Lot

Lot Polish Airlines logo

Giới thiệu chung về Lot Polish Airlines

Lot Polish Airlines là hãng hàng không quốc gia của Ba Lan có trụ sở tại Warszawa và trung tâm hoạt động chính được đặt tại sân bay quốc tế Frederic Chopin. Đây là một trong những hãng hàng không kỳ cựu nhất trên thế giới, trực thuộc chính phủ Ba Lan, đồng thời cũng là một thành viên của Liên minh hàng không Star Alliance.

Lịch sử hình thành của Lot Polish Airlines

Lot Polish Airlines được thành lập vào ngày 01 tháng 01 năm 1929 và là một trong những hãng hàng không lâu đời nhất trên thế giới. Sau khi Bộ giao thông Ba Lan quyết định giải thể 2 công ty hàng không tư nhân là Aero và Aerolot và thành lập Công ty hàng không quốc gia Linie Lotnicze LOT vào năm 1928, chính phủ đã chính thức đưa Lot Polish vào hoạt động với tuyến bay đầu tiên đến Vienna bằng loại máy bay Junkers F.13 và Fokker F.VII


Đội bay của Lot Polish Airlines

Lot Polish Airlines sở hữu 41 máy bay đa dạng về kích thước và hình dáng bao gồm Boeing 737 -400, Boeing 737-500, Boeing 767-300ER, Boeing 787-8, Embraer E-170, Embraer E-175, Embraer E-195, ATR 42-500, ATR 72-202, Embraer E-175 và Bombardier Q 400.


Quy định về hành lý của Lot Polish Airlines

Lot Polish Airlines quy định tùy theo hành trình và hạng vé, quy định hành lý được mang theo đối với khách hàng đuợc tính theo kiện và trong khoảng từ 30 kg.


Đặt vé máy bay Lot Polish Airlines khởi hành từ Việt Nam

Lot Polish Airlines Vietnam chỉ bán vé máy bay trực tiếp từ Việt Nam đến Singapore. Tuy nhiên, hãng có các tuyến đường bay từ Warszawa tới các thành phố lớn trên toàn thế giới như vé máy bay đi Amsterdam, vé máy bay đi Barcelona, Athens, vé máy bay đi Bắc Kinh, Beirut, Berline, Atlanta, Brussels, Budapest, Bucharest, Boston, Copenhagen, Chicago, Denver, Dallas, Cairo, Dusseldorf, Edinburg, Dublin, Detroit, Hanover, vé máy bay đi Frankfurt, Houston, Istanbul, vé máy bay đi Geneva, Larnaca, vé máy bay đi Los Angeles, vé máy bay đi London, Luxembourg, Lyon, Malta và vé máy bay đi Madrid.


Hướng dẫn mua vé máy bay Lot Polish Airlines

Mua vé máy bay Lot Polish Airlines rất đơn giản. Bạn có thể đặt vé máy bay Lot Polish Airlines trực tuyến tại AVIA.vn hoặc liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng - Call Center của AVIA.vn để nhận được hướng dẫn cụ thể khi gặp các vấn đề về kỹ thuật trong quá trình book vé máy bay Lot Polish Airlines.

Đặt vé máy bay Lot Polish Airlines với AVIA.VN ngay để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn!