Vé máy bay giá rẻ Lao Airlines

giá từ 656000 đ
14 thg7 21 thg7 Ngày đi

Tham khảo vé máy bay Việt Nam

đi Bất kỳ đâu

Vé máy bay Việt Nam

đi Bất kỳ đâu

Giá chỉ tham khảo. BẤM VÀO ĐÂY tìm vé giá chính xác nhất

TPHCM
26 thg9 (thứ3)
Jetstar Pacific
Bay thẳng
Tuy Hòa
28 thg9 (thứ5)
Jetstar Pacific
Bay thẳng
TPHCM
28 thg11 (thứ3)
Jetstar Pacific
Bay thẳng
Nha Trang
30 thg11 (thứ5)
Jetstar Pacific
Bay thẳng
TPHCM
05 thg9 (thứ3)
VietJet
Bay thẳng
Phú Quốc
08 thg9 (thứ6)
VietJet
Bay thẳng
TPHCM
03 thg10 (thứ3)
VietJet
Bay thẳng
Phú Quốc
04 thg10 (thứ4)
VietJet
Bay thẳng
TPHCM
08 thg11 (thứ4)
VietJet
Bay thẳng
Đà Lạt
11 thg11 (thứ7)
VietJet
Bay thẳng
Không mất công tìm kiếm. Giá rẻ trong tầm tay!

Chọn các điểm đến bạn yêu thích, thời gian bay và giá cao nhất bạn mong muốn chi trả, AVIA.VN sẽ thông báo cho bạn vé rẻ ngay khi chúng tôi tìm thấy chuyến bay thích hợp với yêu cầu của bạn.

Vé khuyến mãi tốt nhất Lao Airlines

Thông tin về Lao Airlines

Lao Airlines logo

Giới thiệu chung về Lao Airlines

Lao Airlines là một hãng hàng không của Lào, có trụ sở đặt tại Sân bay quốc tế Wattay, Viêng Chăn. Ngày nay, Lao Airlines mở rộng mạng lưới đến sáu điểm đến quốc tế và sáu địa điểm trong nước CHDCND Lào. Các tuyến đường bay mới được lên kế hoạch cho tương lai, bao gồm cả trong khu vực kinh tế Campuchia, Lào, Myanmar và Việt Nam, Trung Quốc cũng như Hong Kong và Singapore.

Lịch sử hình thành của Lao Airlines

Lao Airlines được thành lập và bắt đầu hoạt đông vào năm 1976 dưới tên gọi là Lao Aviation. Đầu những năm '90, hãng hàng không Trung Quốc Vân Nam vẫn đồng sở hữu cổ phần cùng với chính phủ Lào và hãng chính thức thuộc quyền sở hữu của chính phủ Lào vào năm 2003, dưới tên gọi hiện tại Lao Airlines


Đội bay của Lao Airlines

Lao Airlines có tuổi trung bình của đội bay là 5,2 gồm 2 máy bay ATR 72-202, 2 máy bay ATR 72 -500, 4 máy bay Xian MA60, 2 máy bay Harbin Y-12 và 1 máy bay A320.

Quy định về hành lý của Lao Airlines

Lao Airlines quy định hành khách có thể mang hành lý xách tay với trọng lượng tối đa 7kg, và tổng kích thước ba chiều không vượt quá 115 cm.


Đặt vé máy bay Lao Airlines khởi hành từ Việt Nam

Đường bay của Lao Airlines

Lao Airlines Vietnam bán vé máy bay đi Lào, vé máy bay đi Thái Lan, vé máy bay đi Campuchia, vé máy bay đi Trung Quốc và vé giá rẻ bay và phát triển một số tuyến bay từ Việt Nam đến các thành phố lớn lân cận như vé máy bay đi Viêng Chăn, vé máy bay đi Luang Prabang, vé máy bay đi Bangkok, vé máy bay đi Singapore, vé máy bay đi Siem Reap, Chiang Mai, vé máy bay đi Côn Minh, vé máy bay đi Phnom Penh, Oudomxay, Houeisay, Savannakhet và Xieng Khouang


Hướng dẫn mua vé máy bay Lao Airlines

Mua vé máy bay Lao Airlines rất đơn giản. Bạn có thể đặt vé máy bay Lao Airlines trực tuyến tại AVIA.vn hoặc liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng - Call Center của AVIA.vn để nhận được hướng dẫn cụ thể khi gặp các vấn đề về kỹ thuật trong quá trình book vé máy bay Lao Airlines.

Đặt vé máy bay Lao Airlines với AVIA.VN ngay để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn!