Vé máy bay giá rẻ Kenya Airways

giá từ 2153000 đ
24 thg2 03 thg3 Ngày đi

Tham khảo vé máy bay

Việt Nam
đi Bất kỳ đâu

Vé máy bay Việt Nam

đi Bất kỳ đâu

Giá chỉ tham khảo. BẤM VÀO ĐÂY tìm vé giá chính xác nhất

TPHCM
19 thg2 (thứ3)
Tiger
Bay thẳng
Singapore
26 thg2 (thứ3)
Tiger
Bay thẳng
TPHCM
08 thg3 (thứ6)
Tiger
Bay thẳng
Singapore
12 thg3 (thứ3)
Tiger
Bay thẳng
TPHCM
08 thg3 (thứ6)
Tiger
Bay thẳng
Singapore
15 thg3 (thứ6)
Tiger
Bay thẳng
TPHCM
09 thg3 (thứ7)
Tiger
Bay thẳng
Singapore
12 thg3 (thứ3)
Tiger
Bay thẳng
TPHCM
09 thg3 (thứ7)
Tiger
Bay thẳng
Singapore
15 thg3 (thứ6)
Tiger
Bay thẳng
Không mất công tìm kiếm. Giá rẻ trong tầm tay!

Chọn các điểm đến bạn yêu thích, thời gian bay và giá cao nhất bạn mong muốn chi trả, AVIA.VN sẽ thông báo cho bạn vé rẻ ngay khi chúng tôi tìm thấy chuyến bay thích hợp với yêu cầu của bạn.

Vé khuyến mãi tốt nhất Kenya Airways

Thông tin về Kenya Airways

Kenya Airways

Sơ lược về Kenya Airways

Kenya Airways là hãng hàng không mang quốc kỳ Kenya lớn nhất tại đất nước châu Phi. Đây là hãng hàng không dựa trên mối quan hệ hợp tác chính phủ - tư nhân, trong đó cổ đông lớn nhất là hãng hàng không Hà Lan nổi tiếng KLM chiếm 26%. Hãng có trụ sở chính được đặt tại thủ đô Nairobi và trung tâm hoạt động đặt tại sân bay quốc tế Jomo Kenyatta.


Kenya Airways đã trở thành thành viên chính thức của SkyTeam vào tháng 06 năm 2010 và gia nhập Hiệp hội các hãng hàng không châu Phi (African Airlines Association) từ năm 1997.

Kenya Airways và lịch sử hình thành

Kenya Airways được thành lập vào vào tháng 01 năm 1977 sau giải thể của hãng hàng không East African Airways và chính thức hoạt động vào tháng 02 cùng năm. Hãng thuộc sở hữu của chính quyền Kenya cho đến tháng 04 năm 1995 và trở thành một hãng hàng không tư nhân mang quốc kỳ rất thành công khởi đầu vào năm 1996.


Đội bay của Kenya Airways

Kenya Airways sở hữu 34 máy bay đa dạng về kích thước bao gồm Boeing 737- 300/700/800, Boeing 767-300ER, Boeing 777-200ER và Embraer 170/190.


Quy định hành lý của Kenya Airways

Kenya Airways quy định hành khách hạng phổ thông được phép ký gửi 01 kiện hành lý không vượt quá 23kg. Hành khách hạng thương gia được phép ký gửi 02 kiện hành lý, mỗi kiện không vượt quá 23kg. Đối với hành lý xách tay, mỗi hành khách được mang 01 kiện hành lý không vượt quá 10kg, áp dụng cho tất cả các hành khách.


Đặt vé máy bay Kenya Airways khởi hành từ Việt Nam

Kenya Airways không bán vé máy bay trực tiếp từ Việt Nam. Tuy nhiên, Kenya Airways trung chuyển hành khách đến các thành phố lớn trên thế giới như Nairobi, Mombasa, Lusaka, Amsterdam, Johannesburg, vé máy bay đi Bangkok, vé máy bay đi London, Dubai, Accra, Lilongwe, Lagos, vé máy bay đi Quảng Châu, Dakar, Jeddah, Cairo, Freetown, vé máy bay đi Paris, Douala, vé may bay đi Hong Kong, đảo Mahe, Delhi, vé máy bay đi Roma, Muscat, Pemba...


Hướng dẫn mua vé máy bay Kenya Airways

Mua vé máy bay Kenya Airways rất đơn giản. Bạn có thể đặt vé máy bay Kenya Airways trực tuyến tại AVIA.vn hoặc liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng - Call Center của AVIA.vn để nhận được hướng dẫn cụ thể khi gặp các vấn đề về kỹ thuật trong quá trình book vé máy bay Kenya Airways.

Đặt vé máy bay Kenya Airways với AVIA.VN ngay để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn!