Vé máy bay giá rẻ Hong Kong Airlines

giá từ 2904000 đ
14 thg7 21 thg7 Ngày đi

Tham khảo vé máy bay Hong Kong Airlines Việt Nam

đi Bất kỳ đâu

Vé máy bay Hong Kong Airlines Việt Nam

đi Bất kỳ đâu

Giá chỉ tham khảo. BẤM VÀO ĐÂY tìm vé giá chính xác nhất

TPHCM
22 thg7 (thứ7)
Hong Kong Airlines
Bay thẳng
Hồng Kông
24 thg7 (thứ2)
Hong Kong Airlines
Bay thẳng
TPHCM
29 thg7 (thứ7)
Hong Kong Airlines
Bay thẳng
Hồng Kông
31 thg7 (thứ2)
Hong Kong Airlines
Bay thẳng
TPHCM
29 thg7 (thứ7)
Hong Kong Airlines
Bay thẳng
Hồng Kông
01 thg8 (thứ3)
Hong Kong Airlines
Bay thẳng
TPHCM
30 thg7 (cn)
Hong Kong Airlines
Bay thẳng
Hồng Kông
01 thg8 (thứ3)
Hong Kong Airlines
Bay thẳng
TPHCM
30 thg7 (cn)
Hong Kong Airlines
Bay thẳng
Hồng Kông
04 thg8 (thứ6)
Hong Kong Airlines
Bay thẳng
Không mất công tìm kiếm. Giá rẻ trong tầm tay!

Chọn các điểm đến bạn yêu thích, thời gian bay và giá cao nhất bạn mong muốn chi trả, AVIA.VN sẽ thông báo cho bạn vé rẻ ngay khi chúng tôi tìm thấy chuyến bay thích hợp với yêu cầu của bạn.

Vé khuyến mãi tốt nhất Hong Kong Airlines

Thông tin về Hong Kong Airlines

Hong Kong Airlines logo

Sơ lược về HongKong Airlines

HongKong Airlines - hay còn được biết đến với tên gọi cũ CR Airways - là một hãng hàng không Hong Kong, có trụ sở chính đặt tại sân bay quốc tế Hong Kong. Hãng hoạt động và phát triển chủ yếu các tuyến đường bay trong khu vực 10 điểm đến giữa Hong Kong – Trung Quốc – Việt Nam, đồng thời liên doanh với hãng hàng không chị em Hong Kong Express Airways.

HongKong Airlines và lịch sử hình thành

Hong Kong Airlines được thành lập dưới tên gọi CR Airways vào ngày 28 tháng 03 năm 2001. Hoạt động đầu tiên của hãng là trung chuyển hành khách bằng chiếc trực thăng Sikorsky S-76C. Đây là nhà máy trực thăng đầu tiên được chứng nhận Nhân Viên Vận Hành Hàng Không kể từ khi đặc khu Hong Kong được thành lập. Năm 2006, hãng hàng không Hải Nam của Trung Quốc và ông Mung Kin Keung đã mua lại 55% cổ phần; sau đó hãng chính thức đổi tên thành Hong Kong Airways vào ngày 28 tháng 11 cùng năm, đồng thời giới thiệu logo mới mang hình ảnh hoa dương tử kinh – biểu tượng của Hong Kong.


Đội bay của HongKong Airlines

HongKong Airlines sở hữu 23 các loại máy bay đa dạng về kích thước bao gồm Airbus A320-200, Airbus A330-200, và Boeing 737-800.


Quy định hành lý của HongKong Airlines

HongKong Airlines quy định hành khách hạng phổ thông được phép ký gửi 02 kiện hành lý không quá 20kg, hành khách hạng thương gia được phép ký gửi 03 kiện hành lý, mỗi kiện không quá 32kg. Đối với hành lý xách tay, hành khách hạng phổ thông được mang theo 01 hành lý xách tay, hành khách hạng thương gia và hạng nhất được mang 02 hành lý xách tay, không vượt quá 7kg áp dụng cho tất cả các hành khách.


Đặt vé máy bay HongKong Airlines khởi hành từ Việt Nam

Đường bay của Hong Kong Airlines

HongKong Airlines Vietnam bán vé máy bay đi Trung Quốc, vé máy bay đi Thái Lan, vé máy bay đi Nhật, vé máy bay đi Anh,... và vé giá rẻ bay từ Việt Nam đến các thành phố lớn như vé máy bay đi Hong Kong, vé máy bay đi Bangkok, vé máy bay đi Singapore, vé máy bay đi Phuket, vé máy bay đi Bali, Đài Bắc, Tam Á, vé máy bay đi Bắc Kinh, Thượng Hải, Quế Lâm, Trung Khánh, Thành Đô, vé máy bay đi Tokyové máy bay đi London.


Hướng dẫn mua vé máy bay HongKong Airlines

Mua vé máy bay HongKong Airlines rất đơn giản. Bạn có thể đặt vé máy bay HongKong Airlines trực tuyến tại AVIA.vn hoặc liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng - Call Center của AVIA.vn để nhận được hướng dẫn cụ thể khi gặp các vấn đề về kỹ thuật trong quá trình book vé máy bay Hong Kong Airlines.

Đặt vé máy bay HongKong Airlines với AVIA.VN ngay để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn!