Vé máy bay giá rẻ Finnair

giá từ 20895000 đ
19 thg12 26 thg12 Ngày đi

Tham khảo vé máy bay Finnair

Việt Nam
đi Bất kỳ đâu

Vé máy bay Finnair Việt Nam

đi Bất kỳ đâu

Giá chỉ tham khảo. BẤM VÀO ĐÂY tìm vé giá chính xác nhất

TPHCM
13 thg3 (thứ4)
Finnair
Praha
24 thg3 (cn)
Finnair
TPHCM
31 thg1 (thứ5)
Finnair
Moscow
06 thg2 (thứ4)
Finnair
TPHCM
25 thg1 (thứ6)
Finnair
Vienna
06 thg2 (thứ4)
Finnair
TPHCM
27 thg1 (cn)
Finnair
Vienna
06 thg2 (thứ4)
Finnair
TPHCM
18 thg3 (thứ2)
Finnair
Praha
25 thg3 (thứ2)
Finnair
Không mất công tìm kiếm. Giá rẻ trong tầm tay!

Chọn các điểm đến bạn yêu thích, thời gian bay và giá cao nhất bạn mong muốn chi trả, AVIA.VN sẽ thông báo cho bạn vé rẻ ngay khi chúng tôi tìm thấy chuyến bay thích hợp với yêu cầu của bạn.

Vé khuyến mãi tốt nhất Finnair

Thông tin về Finnair

Finnair logo

Giới thiệu chung về Finnair

Finnair là hãng hàng không quốc gia của Phần Lan có trụ sở ở Vantaa và có trung tâm hoạt động chính tại Sân bay Helsinki-Vantaa. Finnair chủ yếu khai thác các đường bay giữa Châu Âu và Châu Á. Sự phát triển tại thị trường châu Á, cũng như khả năng cạnh tranh trong thị trường này hình thành nền tảng cho chiến lược tăng trưởng của Finnair, mục tiêu trở thành một trong những nhà vận chuyển hàng không lớn nhất trong các chuyến bay Âu - Á.

Lịch sử hình thành của Finnair

Finnair được thành lập bởi ông Bruno Lucander năm 1923 dưới tên gọi Aero. 1953, Aero được đổi tên thành Finnair và được sử dụng cho đến nay. Đây là hãng hàng không chiếm ưu thế trong thị trường nội địa và quốc tế tại Phần Lan và vùng Scadinavia nói chung. Ngoài ra, Finnair còn là một trong các thành viên của Liên minh hàng không OneWorld. Hãng không hề có bất cứ vụ tai nạn máy bay nghiêm trọng hay hư hại máy móc kể từ năm 1963 và nghiễm nhiên trở thành hãng hàng không đứng thứ hai thế giới về mức độ an toàn (chỉ xếp sau Qantas).


Đội bay của Finnair

Finnair có đội bay bao gồm 65 máy bay đa dạng như Airbus 319, Airbus 320, Airbus 321, Airbus 330, Airbus 340, Boeing B757, Embraer 170, Embraer 190 với tuổi đời trung bình từ 4-6 tuổi, hiện đại nhất trong các hãng hàng không Châu Âu hiện nay.


Quy định về hành lý của Finnair

Finnair quy định trọng lượng tối đa cho mỗi hành lý ký gửi là 23kg. Hành lý xách tay cho khách hàng thương gia sẽ là 10kg và cho khách hàng phổ thông là 8kg.


Đặt vé máy bay Finnair khởi hành từ Việt Nam

Finnair chính thức có văn phòng đại diện tại Việt Nam vào năm 2012. Từ Việt Nam, Finnair bán vé máy bay đi Thái Lan, vé máy bay đi Hong Kong, vé máy bay đi Anh, vé máy bay đi Nhật, vé máy bay đi Hàn Quốc, vé máy bay đi Ý, vé máy bay đi Canada,... và vé giá rẻ đến các thành phố lớn như: vé máy bay đi Bangkok, vé máy bay đi Hong Kong, Helsinki, vé máy bay đi London, Stockholm, vé máy bay đi Paris, Copenhagen, Oslo, vé máy bay đi Tokyo, Osaka, vé máy bay đi Seoul, St Petetsburg, Nagoya, vé máy bay đi Toronto, Delhi, Dusseldorf, vé máy bay đi Bắc Kinh, Budapest, Madrid, Warsaw, Barcelona, Berlin, vé máy bay đi Singapore, Prague, vé máy bay đi Roma, Frankfurt, Vienna, Amsterdam, vé máy bay đi Milan, Vilnius, Zurich, Trùng Khánh, Manchester, Lisbon, Chicago, Geneva, Ekaterinburg và Nice.


Hướng dẫn mua vé máy bay Finnair

Mua vé máy bay Finnair rất đơn giản. Bạn có thể đặt vé máy bay Finnair Vietnam trực tuyến tại AVIA.vn hoặc liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng - Call Center của AVIA.vn để nhận được hướng dẫn cụ thể khi gặp các vấn đề về kỹ thuật trong quá trình book vé máy bay Finnair.

Đặt vé máy bay Finnair với AVIA.VN ngay để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn!