Vé máy bay giá rẻ British Airways

giá từ 2161000 đ
28 thg2 07 thg3 Ngày đi

Tham khảo vé máy bay

Việt Nam
đi Bất kỳ đâu

Vé máy bay Việt Nam

đi Bất kỳ đâu

Giá chỉ tham khảo. BẤM VÀO ĐÂY tìm vé giá chính xác nhất

TPHCM
08 thg3 (thứ6)
Tiger
Bay thẳng
Singapore
12 thg3 (thứ3)
Tiger
Bay thẳng
TPHCM
08 thg3 (thứ6)
Tiger
Bay thẳng
Singapore
15 thg3 (thứ6)
Tiger
Bay thẳng
TPHCM
09 thg3 (thứ7)
Tiger
Bay thẳng
Singapore
12 thg3 (thứ3)
Tiger
Bay thẳng
TPHCM
09 thg3 (thứ7)
Tiger
Bay thẳng
Singapore
15 thg3 (thứ6)
Tiger
Bay thẳng
TPHCM
15 thg3 (thứ6)
Tiger
Bay thẳng
Singapore
19 thg3 (thứ3)
Tiger
Bay thẳng
Không mất công tìm kiếm. Giá rẻ trong tầm tay!

Chọn các điểm đến bạn yêu thích, thời gian bay và giá cao nhất bạn mong muốn chi trả, AVIA.VN sẽ thông báo cho bạn vé rẻ ngay khi chúng tôi tìm thấy chuyến bay thích hợp với yêu cầu của bạn.

Vé khuyến mãi tốt nhất British Airways

Thông tin về British Airways

British Airways logo

Giới thiệu chung về British Airways

British Airways là sáng lập viên của Liên minh hàng không hàng đầu thế giới American Airlines, Canadian Airlines, Cathay Pacific, Qantas Airways. Ngoài việc chia sẻ chỗ với các hãng hàng không thành viên One world, British Airways còn có hợp đồng chia sẻ chỗ với các hãng hàng không Aer Lingus, Alaska Airlines, China Eastern Airlines, EVA Air Flybe, Loganair và Meridiana fly. Bên cạnh đó, British Airways là nhà vận chuyển chính thức của giải quần vợt Wimbledon danh giá cũng như nhà vận chuyển chính thức và là đối tác số 1 của Thế vận hội Olympic 2012 tại London.

Lịch sử hình thành của British Airways

British Airways được thành lập vào năm 1972 và trở thành hãng hàng không chính thức của Vương Quốc Anh. Từng được mệnh danh là hãng hàng không tốt nhất thế giới, với khẩu hiệu "Hãng hàng không được thế giới ưa chuộng" (The World's favorite Airlines), British Airway đạt được những thành tích đáng kể trong lịch sử phát triển hàng không của Vương Quốc Anh và Châu Âu cũng như trên toàn thế giới.


Đội bay của British Airways

British Airways phục vụ hơn 222 điểm đến trên toàn thế giới với đội bay khổng lồ trên 234 máy bay Boeing cũng như Airbus hiện đại bậc nhất thế giới.


Quy định hành lý của British Airways và hướng dẫn mua vé British Airways

British Airways có các quy định hành lý riêng cho hành trình từ Việt Nam Châu Âu, hệ thống hành lý áp dụng là hệ thống hàng lý theo kgs. British Airways quy định hành khách hạng phổ thông được phép ký gửi không quá 1 kiện, mỗi kiện không quá 23kgs. Hành khách hạng thương gia được mang 3 kiện hành lý, mỗi kiện không quá 32 kgs. British Airways quy định đối với hành lý xách tay, hành khách hạng phổ thông cũng như hạng thương gia được phép mang theo 01 kiện, mỗi kiện không vượt quá 7kg áp dụng cho tất cả hành khách. Các quy định về hành lý thường thay đổi, vui lòng cập nhật trực tiếp với British Airways


Đặt vé máy bay British Airways khởi hành từ Việt Nam

Đường bay của British Airways

British Airways bán vé máy bay đi Anh, vé máy bay đi Tây Ban Nha, vé máy bay đi Nga, vé máy bay đi Đức, vé máy bay đi Áo, vé máy bay đi Balan, vé máy bay đi Ý, và vé giá rẻ khởi hành hàng ngày từ thành phồ Hồ Chí Minh và Hà Nội đến London kết hợp (code share) với Vietnam Airlines hoặc Thai Airways quá cảnh tại Bangkok hoặc Singapore hay có thể kết hợp với Cathay Pacific quá cảnh tại Hong Kong. Khi đã đến cổng kết nối chính của British Airways tại London, hành khách sẽ gia nhập mạng bay khổng lổ của nội địa Anh cũng như toàn thế giới tới những điểm đến nổi tiếng như Aberdeen, vé máy bay đi Amsterdam, vé máy bay đi Berlin, Duesseldorf, Edinburgh, Frankfurt, Glasgow, Manchester, Munich, vé máy bay đi Paris, Zurich, vé máy bay đi Brussels, vé máy bay đi Madrid, Nice, vé máy bay đi Roma, vé máy bay đi Barcelona, vé máy bay đi Copenhagen, Mat-xcơ-va, vé máy bay đi Vienna, Helsinki, Luxembourg, Oslo, Atlanta, Buenos Aires, Rio de Janeiro, Sao Paulo, Cape Town, Johannesburg, South Africa, Lagos và Nairobi.


Hướng dẫn mua vé British Airways

Mua vé máy bay British Airways rất đơn giản. Bạn có thể đặt vé máy bay British Airways trực tuyến tại AVIA.vn hoặc liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng - Call Center của AVIA.vn để nhận được hướng dẫn cụ thể khi gặp các vấn đề về kỹ thuật trong quá trình book vé máy bay Bristish Airways Vietnam.

Đặt vé máy bay British Airways với AVIA.VN ngay để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn!