Bay giá rẻ nhất British Airways

Thông tin về British Airways

British Airways logo

Giới thiệu chung về British Airways

British Airways là sáng lập viên của Liên minh hàng không hàng đầu thế giới American Airlines, Canadian Airlines, Cathay Pacific, Qantas Airways. Ngoài việc chia sẻ chỗ với các hãng hàng không thành viên One world, British Airways còn có hợp đồng chia sẻ chỗ với các hãng hàng không Aer Lingus, Alaska Airlines, China Eastern Airlines, EVA Air Flybe, Loganair và Meridiana fly. Bên cạnh đó, British Airways là nhà vận chuyển chính thức của giải quần vợt Wimbledon danh giá cũng như nhà vận chuyển chính thức và là đối tác số 1 của Thế vận hội Olympic 2012 tại London.

Lịch sử hình thành của British Airways

British Airways được thành lập vào năm 1972 và trở thành hãng hàng không chính thức của Vương Quốc Anh. Từng được mệnh danh là hãng hàng không tốt nhất thế giới, với khẩu hiệu "Hãng hàng không được thế giới ưa chuộng" (The World's favorite Airlines), British Airway đạt được những thành tích đáng kể trong lịch sử phát triển hàng không của Vương Quốc Anh và Châu Âu cũng như trên toàn thế giới.


Đội bay của British Airways

British Airways phục vụ hơn 222 điểm đến trên toàn thế giới với đội bay khổng lồ trên 234 máy bay Boeing cũng như Airbus hiện đại bậc nhất thế giới.


Quy định hành lý của British Airways và hướng dẫn mua vé British Airways

British Airways có các quy định hành lý riêng cho hành trình từ Việt Nam Châu Âu, hệ thống hành lý áp dụng là hệ thống hàng lý theo kgs. British Airways quy định hành khách hạng phổ thông được phép ký gửi không quá 1 kiện, mỗi kiện không quá 23kgs. Hành khách hạng thương gia được mang 3 kiện hành lý, mỗi kiện không quá 32 kgs. British Airways quy định đối với hành lý xách tay, hành khách hạng phổ thông cũng như hạng thương gia được phép mang theo 01 kiện, mỗi kiện không vượt quá 7kg áp dụng cho tất cả hành khách. Các quy định về hành lý thường thay đổi, vui lòng cập nhật trực tiếp với British Airways


Đặt vé máy bay British Airways khởi hành từ Việt Nam

Đường bay của British Airways

British Airways bán vé máy bay đi Anh, vé máy bay đi Tây Ban Nha, vé máy bay đi Nga, vé máy bay đi Đức, vé máy bay đi Áo, vé máy bay đi Balan, vé máy bay đi Ý, và vé giá rẻ khởi hành hàng ngày từ thành phồ Hồ Chí Minh và Hà Nội đến London kết hợp (code share) với Vietnam Airlines hoặc Thai Airways quá cảnh tại Bangkok hoặc Singapore hay có thể kết hợp với Cathay Pacific quá cảnh tại Hong Kong. Khi đã đến cổng kết nối chính của British Airways tại London, hành khách sẽ gia nhập mạng bay khổng lổ của nội địa Anh cũng như toàn thế giới tới những điểm đến nổi tiếng như Aberdeen, vé máy bay đi Amsterdam, vé máy bay đi Berlin, Duesseldorf, Edinburgh, Frankfurt, Glasgow, Manchester, Munich, vé máy bay đi Paris, Zurich, vé máy bay đi Brussels, vé máy bay đi Madrid, Nice, vé máy bay đi Roma, vé máy bay đi Barcelona, vé máy bay đi Copenhagen, Mat-xcơ-va, vé máy bay đi Vienna, Helsinki, Luxembourg, Oslo, Atlanta, Buenos Aires, Rio de Janeiro, Sao Paulo, Cape Town, Johannesburg, South Africa, Lagos và Nairobi.


Hướng dẫn mua vé British Airways

Mua vé máy bay British Airways rất đơn giản. Bạn có thể đặt vé máy bay British Airways trực tuyến tại AVIA.vn hoặc liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng - Call Center của AVIA.vn để nhận được hướng dẫn cụ thể khi gặp các vấn đề về kỹ thuật trong quá trình book vé máy bay Bristish Airways Vietnam.

Đặt vé máy bay British Airways với AVIA.VN ngay để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn!

Chuyến bay British Airways

đi Tuy Hòa (01 Thg10-31 Thg10) 0.5tr ₫
đi Tuy Hòa (04 Thg9-07 Thg9) 0.5tr ₫
đi Tuy Hòa (03 Thg9-06 Thg9) 0.5tr ₫
đi Đà Lạt (16 Thg9-19 Thg9) 0.5tr ₫
đi Đà Lạt (22 Thg11-25 Thg11) 0.5tr ₫
đi Đà Lạt (20 Thg9-23 Thg9) 0.5tr ₫

Đặt khách sạn

Đặt khách sạn Đặt phòng

Đảm bảo giá tốt nhất

Thu phí theo giá thấp hơn bạn tìm được + cúp-pông giảm giá 300,000 VND cho lần mua hàng kế tiếp

Chi tiết

LỰA CHỌN AVIA.VN?

  • So sánh giá của tất cả hãng hàng không

Trên AVIA.VN, bạn có thể xem và so sánh để tìm giá khuyến mại tốt nhất từ tất cả các hãng hàng không, bao gồm cả các hãng bay giá rẻ. Công ty chúng tôi cung cấp thông tin các chuyến bay của hơn 600 hãng hàng không cùng 130 hãng bay giá rẻ.

  • Phương thức thanh toán thuận tiện

Tìm vé máy bay và chọn ngay một phương thức thanh toán thuận tiện nhất. Đặt trước – trả sau! Sau khi được đặt giá vé sẽ không thay đổi, và bạn có thể thanh toán nhanh chóng bằng: thẻ tín dụng, tài khoản 123Pay, chuyển khoản hoặc bằng tiền mặt ngay tại văn phòng công ty chúng tôi. Xem toàn bộ hình thức thanh toán tại đây

  • Dịch vụ khách hàng ưu việt

Tư vấn viên tại Call Center của AVIA.VN sẽ giúp đỡ và hỗ trợ từng khách hàng trong toàn bộ quá trình lên kế hoạch cho một chuyến du lịch. Tư vấn viên của chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp bạn tìm được các lựa chọn bay tốt nhất tại thời điểm tư vấn. Chúng tôi đảm bảo bạn sẽ hài lòng với chất lượng dịch vụ của chúng tôi. Hãy sử dụng dịch vụ của AVIA.VN!

Call Center phục vụ tất cả các ngày một tuần: Thu 2-Thu 6: 8:00-19:30, Thu 7: 9:00-14:00.