Vé máy bay giá rẻ All Nippon Airways

giá từ 10597000 đ
14 thg7 21 thg7 Ngày đi

Tham khảo vé máy bay All Nippon Airways Việt Nam

đi Bất kỳ đâu

Vé máy bay All Nippon Airways Việt Nam

đi Bất kỳ đâu

Giá chỉ tham khảo. BẤM VÀO ĐÂY tìm vé giá chính xác nhất

Hà Nội
01 thg9 (thứ6)
All Nippon Airways
Bay thẳng
Tokyo
06 thg9 (thứ4)
All Nippon Airways
Bay thẳng
Hà Nội
01 thg9 (thứ6)
All Nippon Airways
Bay thẳng
Tokyo
07 thg9 (thứ5)
All Nippon Airways
Bay thẳng
Hà Nội
01 thg9 (thứ6)
All Nippon Airways
Bay thẳng
Tokyo
08 thg9 (thứ6)
All Nippon Airways
Bay thẳng
Hà Nội
02 thg9 (thứ7)
All Nippon Airways
Bay thẳng
Tokyo
06 thg9 (thứ4)
All Nippon Airways
Bay thẳng
Hà Nội
02 thg9 (thứ7)
All Nippon Airways
Bay thẳng
Tokyo
07 thg9 (thứ5)
All Nippon Airways
Bay thẳng
Không mất công tìm kiếm. Giá rẻ trong tầm tay!

Chọn các điểm đến bạn yêu thích, thời gian bay và giá cao nhất bạn mong muốn chi trả, AVIA.VN sẽ thông báo cho bạn vé rẻ ngay khi chúng tôi tìm thấy chuyến bay thích hợp với yêu cầu của bạn.

Vé khuyến mãi tốt nhất All Nippon Airways

Thông tin về All Nippon Airways

All Nippon Airways logo

Giới thiệu chung về All Nippon Airways

All Nippon Airways, viết tắt ANA, là một hãng hàng không có trụ sở ở Tokyo, Nhật Bản. Đây là hãng hàng không quốc tế và nội địa lớn thứ hai của Nhật Bản sau hãng Japan Airlines và là hãng hàng không chính thức của Universal Studios Japan. Hãng hoạt động các tuyến bay đến 49 điểm đến trong nước và 22 tuyến bay quốc tế. Số lượng nhân viên đang làm việc cho All Nippon Airways vào khoảng 22.170 tính đến tháng 3 năm 2007.

All Nippon Airways và lịch sử hình thành

All Nippon Airways có tiền thân là công ty Nippon Helicopter và Aero Plane được thành lập vào ngày 27 tháng 12 năm 1952 và được đổi tên thành All Nippon Airways vào năm 1957. Sát nhập với All Nippon Airways vào năm 1958, Far East Airlines cũng được xem là một trong những tiền thân của All Nippon Airways hiện nay. Sự sát nhập này đã góp phần nâng tổng số vốn của All Nippon Airwaystừ 150 triệu yên lên đến 600 triệu yên và thúc đẩy mạnh mẽ sự phát triển của hãng để trở thành hãng hàng không lớn thứ hai tại Nhật Bản.


Đội bay của All Nippon Airways

All Nippon Airways đang sở hữu khoảng 60 máy bay chủ yếu là những chiếc Boeing như Boeing 767-300, Boeing 777-200, Boeing 777-300 cùng các loại máy bay cánh quạt phục vụ cho các thuê bao theo chuyến.


Quy định về hành lý của All Nippon Airways

All Nippon Airways quy định hành khách có thể mang theo số lượng hành lý tùy theo hạng ghế ngồi trên máy bay. Hành khách hạng phổ thông được phép mang theo 2 kiện hành lý, mỗi kiện không vượt quá 23kg (50lb). Hành khách hạng thương gia được phép mang theo 2 kiện hành lý, mỗi kiện không vượt quá 32kg (70lb). Hành khách hạng nhất được phép mang theo 3 kiện hành lý, mỗi kiện không vượt quá 32kb(70lb)

Cả 3 hạng ghế đều có chung quy định về kích thước hành lý tổng chiều dài, chiều rộng và chiều cao của hành lý không được vượt quá 203cm (80inch). Khách hàng có thể mang theo vật nuôi nhưng sẽ phải đóng thêm 1 khoảng phí, tùy theo từng chuyến bay, tối thiểu là 5000 yên đối với các chuyến bay nội địa và 20000 - 30000 yên đối với các chuyến bay quốc tế.


Đặt vé máy bay All Nippon Airways khởi hành từ Việt Nam

All Nippon Airways bán vé máy bay đi Nhật, vé máy bay đi Anh, vé máy bay đi Trung Quốc, vé máy bay đi Mỹ,.. và vé giá rẻ bay từ Việt Nam đến các thành phố lớn như Fukuoka, Osaka, vé máy bay đi Tokyo, vé máy bay đi Seoul, Zurich, Munich, vé máy bay đi London, vé máy bay đi Frankfurt, Hàng Châu, Thượng Hải, vé máy bay đi Bắc Kinh, Đài Bắc, vé máy bay đi Bangkok, vé máy bay đi Singapore, Kobe, Nagoya, Nagasaki, Chicago, vé máy bay đi New York và Haiwaii


Hướng dẫn mua vé máy bay All Nippon Airways

Mua vé máy bay ANA rất đơn giản. Bạn có thể đặt vé máy bay All Nippon Airways trực tuyến tại AVIA.vn hoặc liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng - Call Center của AVIA.vn để nhận được hướng dẫn cụ thể khi gặp các vấn đề về kỹ thuật trong quá trình book vé ANA Vietnam.

Đặt vé máy bay All Nippon Airways với AVIA.VN ngay để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn!