Vé máy bay giá rẻ Air France

giá từ 34926000 đ
02 thg4 09 thg4 Ngày đi

Tham khảo vé máy bay Air France

Việt Nam
đi Bất kỳ đâu

Vé máy bay Air France Việt Nam

đi Bất kỳ đâu

Giá chỉ tham khảo. BẤM VÀO ĐÂY tìm vé giá chính xác nhất

TPHCM
03 thg7 (thứ4)
Air France
Bay thẳng
Paris
08 thg8 (thứ5)
Air France
Bay thẳng
TPHCM
17 thg4 (thứ4)
Air France
Bay thẳng
Paris
04 thg5 (thứ7)
Air France
Bay thẳng
TPHCM
19 thg5 (cn)
Vietnam Airlines Corp
Barcelona
23 thg5 (thứ5)
Vietnam Airlines Corp
TPHCM
12 thg4 (thứ6)
Air France
London
20 thg4 (thứ7)
Air France
Bay thẳng
TPHCM
19 thg4 (thứ6)
Vietnam Airlines Corp
Oslo
26 thg4 (thứ6)
Vietnam Airlines Corp
Không mất công tìm kiếm. Giá rẻ trong tầm tay!

Chọn các điểm đến bạn yêu thích, thời gian bay và giá cao nhất bạn mong muốn chi trả, AVIA.VN sẽ thông báo cho bạn vé rẻ ngay khi chúng tôi tìm thấy chuyến bay thích hợp với yêu cầu của bạn.

Vé khuyến mãi tốt nhất Air France

Thông tin về Air France

Air France logo

Giới thiệu chung về Air France International

Air France là một công ty thành viên của Air France-KLM, hoạt động chính tại Sân bay quốc tế Charles de Gaulle gần Paris. Công ty con của Air France, Régional, cung cấp các chuyến bay phản lực trong vùng và turboprop trong châu Âu. Air France-KLM là công ty hàng không lớn nhất thế giới về mặt doanh thu hoạt động, lớn thứ 3 thế giới (lớn nhất châu Âu) về lượng hành khách và vận chuyển.

Lịch sử của Air France

Air France được thành lập ngày 7/10/1933 thông qua việc sáp nhập các hãng Air Orient, Compagnie Générale Aéropostale, Société Générale de Transport Aérien, Air Union và CIDNA. Hãng đã có mạng lưới rộng lớn khắp châu Âu và các thuộc địa Pháp ở Bắc châu Phi và Đông Dương.


Đội bay của Air France

Air France có tất cả 387 chiếc máy bay đang hoạt đông với tuổi đời trung bình của đội bay vào khoảng 9.3 tuổi. Air France được trang bi với những máy bay hiện đại gồm các loại Boeing 747-400: 747/ 744/ 74R, Boeing 777-300, Boeing 777-300ER, Airbus A320-321, Airbus A380s, and Boeing 737-400.


Quy định vê hành lý của Air France

Air France quy định hành lý mang theo tùy theo hành trình và hạng vé, đối với khách hàng đuợc tính theo kiện và trong khỏang từ 23kg – 32kg . Ngòai ra khách hàng có thẻ thành viên của Flying Blue Silver, Gold, Platinum, or SkyTeam Elite / Elite Plus,khách hàng có thể cộng thêm 1 xuất hành lý với ký tuơng đuơng từ 23kg-32kg. Nếu mang theo trẻ nhỏ, thì em bé không vượt quá 10kg theo quy định. Hành lý xách tay sẽ không vượt quá kích thước 55 cm (l) x 35 cm (w) x 25 cm (h) và khối lượng không vượt hơn 12kg đối với hạng phổ thông còn các hạng khác không vuợt quá 18kg.


Đặt vé máy bay Air France khởi hành từ Việt Nam

Đường bay của Air France International

Air France mở cho khách hàng của mình một mạng lưới rộng lớn với nhiều sự lựa chọn các điểm đến tại Pháp, châu Âu và trên toàn thế giới thông qua cụm nhà ga trung tâm Paris – Charles de Gaulle, để những nơi này trở nên gần hơn với Việt Nam. Thêm vào đó, bằng việc tăng cường các thỏa thuận trong hợp đồng liên danh ký kết với Vietnam Airlines, hành khách có thể mua vé máy bay Air France thêm 2 chuyến bay mỗi tuần từ thành phố Hồ Chí Minh và 5 chuyến bay từ Hà Nội, khai thác bởi Vietnam Airlines. Do vậy, Air France Vietnam sẽ phục vụ 10 chuyến bay trong tuần với vé máy bay đi Paris, vé máy bay đi Pháp tất cả đều là chuyến bay thẳng.


Hướng dẫn mua vé máy bay Air France

Mua vé máy bay Air France rất đơn giản. Bạn có thể đặt vé máy bay Air France trực tuyến tại AVIA.vn hoặc liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng - Call Center của AVIA.vn để nhận được hướng dẫn cụ thể khi gặp các vấn đề về kỹ thuật trong quá trình book vé máy bay Air France


Thông tin khác về vé máy bay Air France

Air France-KLM là một thành viên của Liên minh SkyTeam với Aeroflot, Delta Airlines, Aeroméxico, Korean Air, Czech Airlines, Alitalia, China Southern Airlines, Kenya Airways, Air Europa, Tarom và Vietnam Airlines.

Đặt vé máy bay Air France với AVIA.VN ngay để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn!