Vé máy bay giá rẻ Aerosvit Airlines

giá từ 2161000 đ
30 thg3 06 thg4 Ngày đi

Tham khảo vé máy bay

Việt Nam
đi Bất kỳ đâu

Vé máy bay Việt Nam

đi Bất kỳ đâu

Giá chỉ tham khảo. BẤM VÀO ĐÂY tìm vé giá chính xác nhất

TPHCM
23 thg3 (thứ7)
Tiger
Bay thẳng
Singapore
24 thg3 (cn)
Tiger
Bay thẳng
TPHCM
23 thg3 (thứ7)
Tiger
Bay thẳng
Singapore
30 thg3 (thứ7)
Tiger
Bay thẳng
TPHCM
29 thg3 (thứ6)
Tiger
Bay thẳng
Singapore
30 thg3 (thứ7)
Tiger
Bay thẳng
TPHCM
03 thg5 (thứ6)
Tiger
Bay thẳng
Singapore
07 thg5 (thứ3)
Tiger
Bay thẳng
TPHCM
23 thg5 (thứ5)
Tiger
Bay thẳng
Singapore
26 thg5 (cn)
Tiger
Bay thẳng
Không mất công tìm kiếm. Giá rẻ trong tầm tay!

Chọn các điểm đến bạn yêu thích, thời gian bay và giá cao nhất bạn mong muốn chi trả, AVIA.VN sẽ thông báo cho bạn vé rẻ ngay khi chúng tôi tìm thấy chuyến bay thích hợp với yêu cầu của bạn.

Vé khuyến mãi tốt nhất Aerosvit Airlines

Thông tin về Aerosvit Airlines

Aerosvit Airlines log

Sơ lược về Aerosvit Airlines

Aerosvit Airlines là một trong các hãng hàng không quốc gia mang quốc kỳ Ukraine. Trụ sở chính được đặt tại sân bay quốc tế Boryspol, Kiev. Đây là hãng hàng không lớn nhất trong nước thực hiện các chuyến bay quốc nội và quốc tế, lộ trình đến 72 điểm đến trên toàn thế giới.


Aerosvit Airlines là một thành viên chính thức của IATA và được chứng nhận bởi IATA IOSA. Hãng còn được đánh giá tiêu chuẩn 2 sao bởi liên minh hàng không SkyTeam.

Lịch sử hình thành của Aerosvit Airlines

Aerosvit Airlines được thành lập vào ngày 25 tháng 03 năm 1994, và bắt đầu hoạt động vào tháng 04 cùng năm với các chuyến bay đầu tiên từ Kiev đến Tel Aviv, Odessa, Thesaloniki, Athens và Larnaca. Tháng 10 năm 1994, hãng thuê chiếc Boeing 737-200 để mở rộng mạng lưới sang thị trường Nga. Ngoài ra, hãng còn là một trong 05 khách hàng châu Âu đầu tiên sử dụng sân bay quốc tế Suvarnabhumi, Bangkok.


Đội bay của Aerosvit Airlines

Aerosvit Airlines sở hữu 30 máy bay đa dạng về kích thước bao gồm Airbus A320-300, Boeing B737-300/400/500/800, Boeing B767-300ER, Embraer E-190 và Saab 340A.


Quy định hành lý của Aersosvit Airlines

Aerosvit Airlines có quy định hành khách hạng phổ thông được phép ký gửi không quá 20kg, và hành khách hạng thương gia được phép ký gửi không quá 30kg. Đối với hành lý xách tay, hành khách hạng phổ thông được phép mang theo 01 kiện hành lý xách tay, không vượt quá 8kg; hành khách hạng thương gia được phép mang 01 kiện hành lý xách tay, không vượt quá 10kg.


Đặt vé máy bay Aerosvit Airlines khởi hành từ Việt Nam

Aerosvit Airlines bán vé máy bay đi Nga, vé máy bay đi Anh, vé máy bay đi Thái Lan, vé máy bay đi Mỹ, vé máy bay đi Hy Lạp, vé máy bay đi Trung Quốc,... và vé giá rẻ bay từ Việt Nam đến các thành phố lớn như Kiev, Moscow, St Petersburg, Istanbul, Prague, Odessa, Stockholm, vé máy bay đi Copenhagen, Lviv, vé máy bay đi Budapest, vé máy bay đi London, Larnaca, Dusseldorf, vé máy bay đi Milan, vé máy bay đi Frankfurt, vé máy bay đi Athens, Sofia, Berline, vé máy bay đi Bangkok,vé máy bay đi Bắc Kinh, Delhi, Dubai, vé máy bay đi Toronto và vé máy bay đi New York.


Hướng dẫn mua vé máy bay Aersosvit Airlines

Mua vé máy bay Aerosvit Airlines rất đơn giản. Bạn có thể đặt vé máy bay Aerosvit Airlines trực tuyến với AVIA.vn hoặc liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng - Call Center của AVIA.vn để nhận được hướng dẫn cụ thể khi gặp các vấn đề về kỹ thuật trong quá trình book vé máy bay Aerosvit Airlines

Đặt vé máy bay Aerso với AVIA.VN ngay để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn!