Bay giá rẻ nhất Aerosvit Airlines

Thông tin về Aerosvit Airlines

Aerosvit Airlines log

Sơ lược về Aerosvit Airlines

Aerosvit Airlines là một trong các hãng hàng không quốc gia mang quốc kỳ Ukraine. Trụ sở chính được đặt tại sân bay quốc tế Boryspol, Kiev. Đây là hãng hàng không lớn nhất trong nước thực hiện các chuyến bay quốc nội và quốc tế, lộ trình đến 72 điểm đến trên toàn thế giới.


Aerosvit Airlines là một thành viên chính thức của IATA và được chứng nhận bởi IATA IOSA. Hãng còn được đánh giá tiêu chuẩn 2 sao bởi liên minh hàng không SkyTeam.

Lịch sử hình thành của Aerosvit Airlines

Aerosvit Airlines được thành lập vào ngày 25 tháng 03 năm 1994, và bắt đầu hoạt động vào tháng 04 cùng năm với các chuyến bay đầu tiên từ Kiev đến Tel Aviv, Odessa, Thesaloniki, Athens và Larnaca. Tháng 10 năm 1994, hãng thuê chiếc Boeing 737-200 để mở rộng mạng lưới sang thị trường Nga. Ngoài ra, hãng còn là một trong 05 khách hàng châu Âu đầu tiên sử dụng sân bay quốc tế Suvarnabhumi, Bangkok.


Đội bay của Aerosvit Airlines

Aerosvit Airlines sở hữu 30 máy bay đa dạng về kích thước bao gồm Airbus A320-300, Boeing B737-300/400/500/800, Boeing B767-300ER, Embraer E-190 và Saab 340A.


Quy định hành lý của Aersosvit Airlines

Aerosvit Airlines có quy định hành khách hạng phổ thông được phép ký gửi không quá 20kg, và hành khách hạng thương gia được phép ký gửi không quá 30kg. Đối với hành lý xách tay, hành khách hạng phổ thông được phép mang theo 01 kiện hành lý xách tay, không vượt quá 8kg; hành khách hạng thương gia được phép mang 01 kiện hành lý xách tay, không vượt quá 10kg.


Đặt vé máy bay Aerosvit Airlines khởi hành từ Việt Nam

Aerosvit Airlines bán vé máy bay đi Nga, vé máy bay đi Anh, vé máy bay đi Thái Lan, vé máy bay đi Mỹ, vé máy bay đi Hy Lạp, vé máy bay đi Trung Quốc,... và vé giá rẻ bay từ Việt Nam đến các thành phố lớn như Kiev, Moscow, St Petersburg, Istanbul, Prague, Odessa, Stockholm, vé máy bay đi Copenhagen, Lviv, vé máy bay đi Budapest, vé máy bay đi London, Larnaca, Dusseldorf, vé máy bay đi Milan, vé máy bay đi Frankfurt, vé máy bay đi Athens, Sofia, Berline, vé máy bay đi Bangkok,vé máy bay đi Bắc Kinh, Delhi, Dubai, vé máy bay đi Torontové máy bay đi New York.


Hướng dẫn mua vé máy bay Aersosvit Airlines

Mua vé máy bay Aerosvit Airlines rất đơn giản. Bạn có thể đặt vé máy bay Aerosvit Airlines trực tuyến với AVIA.vn hoặc liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng - Call Center của AVIA.vn để nhận được hướng dẫn cụ thể khi gặp các vấn đề về kỹ thuật trong quá trình book vé máy bay Aerosvit Airlines

Đặt vé máy bay Aerso với AVIA.VN ngay để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn!

Chuyến bay Aerosvit Airlines

đi Tuy Hòa (01 Thg10-31 Thg10) 0.5tr ₫
đi Tuy Hòa (04 Thg9-07 Thg9) 0.5tr ₫
đi Tuy Hòa (03 Thg9-06 Thg9) 0.5tr ₫
đi Đà Lạt (16 Thg9-19 Thg9) 0.5tr ₫
đi Đà Lạt (22 Thg11-25 Thg11) 0.5tr ₫
đi Đà Lạt (20 Thg9-23 Thg9) 0.5tr ₫

Đặt khách sạn

Đặt khách sạn Đặt phòng

Đảm bảo giá tốt nhất

Thu phí theo giá thấp hơn bạn tìm được + cúp-pông giảm giá 300,000 VND cho lần mua hàng kế tiếp

Chi tiết

LỰA CHỌN AVIA.VN?

  • So sánh giá của tất cả hãng hàng không

Trên AVIA.VN, bạn có thể xem và so sánh để tìm giá khuyến mại tốt nhất từ tất cả các hãng hàng không, bao gồm cả các hãng bay giá rẻ. Công ty chúng tôi cung cấp thông tin các chuyến bay của hơn 600 hãng hàng không cùng 130 hãng bay giá rẻ.

  • Phương thức thanh toán thuận tiện

Tìm vé máy bay và chọn ngay một phương thức thanh toán thuận tiện nhất. Đặt trước – trả sau! Sau khi được đặt giá vé sẽ không thay đổi, và bạn có thể thanh toán nhanh chóng bằng: thẻ tín dụng, tài khoản 123Pay, chuyển khoản hoặc bằng tiền mặt ngay tại văn phòng công ty chúng tôi. Xem toàn bộ hình thức thanh toán tại đây

  • Dịch vụ khách hàng ưu việt

Tư vấn viên tại Call Center của AVIA.VN sẽ giúp đỡ và hỗ trợ từng khách hàng trong toàn bộ quá trình lên kế hoạch cho một chuyến du lịch. Tư vấn viên của chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp bạn tìm được các lựa chọn bay tốt nhất tại thời điểm tư vấn. Chúng tôi đảm bảo bạn sẽ hài lòng với chất lượng dịch vụ của chúng tôi. Hãy sử dụng dịch vụ của AVIA.VN!

Call Center phục vụ tất cả các ngày một tuần: Thu 2-Thu 6: 8:00-19:30, Thu 7: 9:00-14:00.