Uy tín
Hãy để các chuyên gia thay bạn chuẩn bị chuyến đi
Nhanh chóng
Tất cả điều bạn cần cho chuyến đi đều ở AVIA.VN
Thuận tiện
Hành trình tốt nhất theo cách tiết kiệm thời gian & chi phí

Hỗ trợ khách hàng doanh nghiệp là nhiệm vụ thành công nhất của chúng tôi

„Cảm ơn vì đã giúp chúng tôi nhận ra sự thuận tiện khi có một đối tác dịch vụ làm cầu nối giữa hành khách và các hãng hàng không trên khắp thế giới. Sự linh hoạt, chuyên nghiệp và nhanh chóng luôn được đảm bảo khi hợp tác cùng các bạn."

Jolanta Hibner, Deputy in European Parliament

„Sự chuyên nghiệp, linh hoạt và mang đến dịch vụ chất lượng cao - đây chính xác những gì cần để mô tả về các bạn. Đối với một công ty quốc tế như chúng tôi, sự nhanh chóng và giải pháp tốt nhất là yếu tố hàng đầu và các bạn luôn hoàn thành xuất sắc."

Urszula Siwek, Partner in Pet Food Polska

„Cảm ơn vì các bạn cung cấp một dịch vụ đang dạng với chất lượng hoàn hảo. Dù trong bất kỳ tình huống nào, chúng tôi vẫn luôn nhận được sự hỗ trợ tuyệt vời. Chúng tôi rất ấn tượng với chính sách chăm sóc khách hàng của công ty."

Joanna Wieliczko, Jobland.pl / Central European Staffing Ltd.

„Trong nhiều năm hợp tác, các bạn luôn giải đáp các yêu cầu một cách nhanh nhất bất kể thời gian nào, đáp ứng được tất cả các kỳ vọng và nhu cầu của chúng tôi. Và đương nhiên, hợp tác bền vững với các bạn là điều chúng tôi mong muốn.”

Maja Selan, Polish Robert Schuman's Foundation

Bạn sẽ nhận được gì từ dịch vụ chăm sóc khách hàng doanh nghiệp của AVIA?
Travel services

Tất cả dịch vụ du lịch bạn cần

Tất cả những điều bạn cần cho một chuyến đi hoàn hảo đều có thể tìm thấy tại AVIA: vé máy bay, khách sạn, bảo hiểm du lịch và visa... với sự hỗ trợ của công nghệ hiện đại, thân thiện với người dùng giúp bạn nhanh chóng tìm được lựa chọn tốt nhất cho chuyến đi của mình.

Dedicated consultant

Tư vấn tận tình

Đội ngũ tư vấn viên của AVIA là người hiểu rõ nhu cầu của bạn nhất và luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn. Chúng tôi mong muốn được đóng góp một phần quan trọng trong chuyến đi của bạn theo cách tiết kiệm công sức, thời gian và chi phí nhất - chỉ có ở AVIA.

Best deals

Giá tốt nhất

Chúng tôi hiểu được tầm quan trọng của việc chi tiêu thông minh, chính vì vậy chúng tôi luôn cố gắng mang đến cho bạn những thỏa thuận hợp lý nhất. Chúng tôi tự hào cam kết Best Price Guarantee cho tất cả sản phẩm mà chúng tôi cung cấp.

Payment flexibility

Thanh toán linh hoạt

AVIA cung cấp đa dạng hình thức thanh toán để bạn trải nghiệm dịch vụ theo cách thuận tiện nhất. Bạn có thể thanh toán bằng internet banking, Visa/Master, chuyển khoản... hoặc đến văn phòng của AVIA ngay tại trung tâm quận 1, TPHCM. Xem thêm phương thức thanh toán.

Assistance

Hỗ trợ 24/7

Dịch vụ chăm sóc khách hàng doanh nghiệp của AVIA luôn sẵn sàng 24/7 để hỗ trợ bạn cho bất kỳ yêu cầu nào. Chuyên nghiệp, linh hoạt và nhanh chóng là phương châm của AVIA để mang đến cho bạn trải nghiệm dịch vụ chăm sóc khách hàng hoàn hảo nhất.

Tools

Công cụ thông minh

Đến với dịch vụ của AVIA, bạn có cơ hội trải nghiệm những cải tiến kĩ thuật hiện đại nhất như: công cụ tìm kiếm thông minh - tự động kết hợp các chuyến bay giá vé tốt nhất hay Big Flex - chế độ hiển thị giá trong đến 5 tháng sắp tới.

Linh Phương Nguyễn

Travel Manager

"Xin gửi lời chào từ AVIA! Đảm nhiệm công việc Travel Manager tại AVIA nhiều năm liền, Linh Phương cảm thấy rất tự hào nhưng cũng không ngừng nỗ lực để mang đến khách hàng dịch vụ chăm sóc khách hàng hoàn hảo nhất. Hãy để các tư vấn viên của chúng tôi thay bạn chuẩn bị tất cả điều cần thiết cho chuyến đi, còn bạn hãy sẵn sàng để tận hưởng kỳ nghỉ tuyệt vời"

Trở thành một khách hàng doanh nghiệp trong lĩnh vực du lịch hàng không chưa bao giờ dễ dàng như vậy. Hãy liên hệ AVIA ngay!

Đăng ký khách hàng doanh nghiệp

Dành riêng cho doanh nghiệp

Check-in

Hỗ trợ check-in online

ưu đãi

Tích lũy dặm cho hội viên của hãng hàng không

service

Gửi báo cáo định kỳ