Tư vấn tận tình

Dịch vụ linh hoạt

Giá đặc biệt


Trung tâm quản lý dịch vụ du lịch dành cho doanh nghiệp của AVIA.vn là gì?

Chúng tôi đóng một phần quan trọng trong những chuyến công tác của doanh nhân với một đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp. Chúng tôi giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm được thời gian và tiền bạc theo cách riêng - cách của AVIA.vn.


Nhân viên tư vấn

Nhân viên tư vấn cho doanh nghiệp sẽ là những người hiểu rõ về nhu cầu của bạn nhất, những người sẽ sẵn sàng hỗ trợ bạn trong việc thay đổi giờ bay và chuyến bay. Và theo đó, là những người sẽ tiếp nhận và xử lý các yêu cầu đặt hàng của bạn


Dịch vụ chăm sóc khách hàng

Chúng tôi hiểu rằng một dịch vụ hoàn hảo không thể thiếu được sự hỗ trợ của công nghệ kỹ thuật. Đó là lý do tại sao số điện thoại của bạn luôn được lưu trong danh bạ của chúng tôi để trong trường hợp các nhân viên tư vấn của chúng tôi tiếp nhận cuộc gọi đến của bạn, chúng tôi có thể biết được lịch sử đặt chỗ và những quy định đã từng được yêu cầu.


Giá đặc biệt

Như chúng ta đã biết, giá cả chỉ là một phần của sản phẩm. Điều này có nghĩa là đôi chúng ta có thể cần một vé máy bay giá rẻ và đôi khi chúng ta chỉ cần một vé máy bay linh hoạt, mục đích chính là để giảm thiểu chi phí một cách tối đa. Chúng tôi hiểu điều đó. Đây là lý do tại sao các dịch vụ của chúng tôi - vé máy bay, đặt phòng khách sạn, thuê xe, bảo hiểm du lịch - được điều chỉnh theo một mục đích duy nhất - nhu cầu của bạn và công ty!