Hướng dẫn đặt vé máy bay trực tuyến tại AVIA.vn

Bước 1 : Tìm kiếm chuyến bay phù hợp

Truy cập vào trang web của AVIA.VN: http://avia.vn, điền các thông tin tại khung search để tìm chuyến bay phù hợp. Hoặc bạn có thể sử dụng ngay khung search tại sidebar bên phải của trang hướng dẫn này ---------->

Hướng dẫn đặt vé máy bay trực tuyến hình 1

Lựa chọn thông tin "địa điểm khởi hành" và "địa điểm đến" bằng cách điền tên địa điểm vào khung tương ứng. Khung địa điểm sẽ tự động lọc và gợi ý các địa điểm liên quan mỗi khi bạn điền một từ bất kì

Hướng dẫn đặt vé máy bay trực tuyến hình 2

Lựa chọn thông tin "ngày khởi hành" và "ngày về "bằng cách nhấn vào khung tương ứng trong khung.

Hướng dẫn đặt vé máy bay trực tuyến hình 4

Lựa chọn số lượng hành khách đi cùng theo độ tuổi giống như giấy CMND, hộ chiếu hoặc giấy khai sinh: "Người lớn", "Trẻ em", "Em bé".

Hướng dẫn đặt vé máy bay trực tuyến hình 3

Sau khi đã điền đầy đủ thông tin phù hợp, nhấn vào "Tìm chuyến bay". Một màn hình chờ sẽ hiện ra, thông báo việc tìm kiếm chuyến bay đang được thực hiện. 

Hướng dẫn đặt vé máy bay trực tuyến hình 5

Bước 2: Lựa chọn chuyến bay

Kết quả tìm kiếm là danh sách các chuyến bay của nhiều hãng hàng không khác nhau. Chuyến bay có vé máy bay giá rẻ nhất sẽ được hiển thị ở vị trí đầu tiên trong kết quả tìm kiếm. Bạn chọn chuyến bay thích hợp nhất về giá, thời gian, số điểm dừng... sau đó nhấn vào "Tiếp Tục"

Hướng dẫn đặt vé máy bay hình 6

Chi tiết về chuyến bay được lựa chọn sẽ được thể hiện một lần nữa, bạn cần kiểm tra lại các thông tin này có đúng với chuyến bay mà mình đã lựa chọn không. Sau khi đã kiểm tra, nhấn "Tiếp Tục"

Hướng dẫn đặt vé máy bay hình 7

Bước 3 : Nhập thông tin cá nhân và lựa chọn hình thức thanh toán

Bạn cần phải nhập thông tin cá nhân của hành khách như "Đệm và tên", "Họ", Ngày tháng năm sinh" và thông tin liên lạc như "Email" và "Điện thoại". Các thông tin liên lạc này vô cùng quan trọng và cần phải được nhập chính xác 

Hướng dẫn đặt vé máy bay hình 8

Lựa chọn 1 trong 4 phương thức thanh toán được thể hiện. Lựa chọn phương thức thanh toán là một bước trong quá trình đặt chỗ và bạn sẽ không bắt buộc phải thanh toán ngay lập tức. Sau đó, bạn nhấn "Đặt chỗ".

Hướng dẫn đặt vé máy bay hình 9

Bước 4 : Hoàn thành đặt chỗ

Trang xác nhận đặt chỗ sẽ hiển thị, bao gồm một "Mã đặt chỗ" (5-6 kí tự), thông tin về chuyến bay, giá vé máy bay ,  thông tin cá nhân hành khách. Chúc mừng bạn đã đặt vé máy bay trực tuyến với AVIA.VN thành công. Vui lòng làm theo các hướng dẫn tại trang này để AVIA.VN tiến hành xuất vé cho bạn.

Hướng dẫn đặt vé máy bay hình 10

Lưu ý : Nếu gặp vấn đề về kỹ thuật, vui lòng gọi Call Center (08) 73 05 22 33(04) 73 05 22 33để được hướng dẫn thêm.

 
 
Thay đổi tìm kiếm
Khởi hành từ
Đến
Ngày khởi hành
Ngày quay về