Giới thiệu chung
  • Ngày thành lập: 17 tháng 9/2012
  • Bao gồm: 45 thành viên năng động, yêu thích du lịch
  • Hệ thống GDS sử dụng: Galileo
  • Hợp tác cùng: Galileo Vietnam, FRU.PL, Vola.ro, Avio.ua, East Sea Travel & Air Service, các hãng hàng không và các công ty cung cấp sẩn phẩm du lịch trong và ngoài nước
 
 

 
 
Đội ngũ AVIA
Doi ngu Avia Tìm hiểu về tập thể AVIA.vn
 
 

 
 
Đối tác
Doi tac cua Avia Thông tin đối tác AVIA.vn
 
 

 
 
Ý kiến dịch vụ
Ý kiến dịch vụ AVIA.vn Nhận xét của khách hàng
 
 

 
 

Ý kiến của khách hàng về AVIA.vn

Chúng tôi trân trọng gửi gắm những lời tri ân đến các bạn đã sử dụng AVIA.vn như 1 người bạn đồng hành du lịch trong suốt thời gian dự án được thành lập từ năm 2012 cho đến nay. AVIA.vn liên tục phát triển và cải thiện không ngừng về chất lượng dịch vụ, tính năng của trang web và sản phẩm nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng ngày một tốt hơn.


Khách hàng của chúng tôi nói gì?

Laura Nguyễn qua kênh Facebook
Đây là lần đầu tiên mình sử dụng dịch vụ của AVIA cũng như là book vé máy bay trực tuyến, nhưng mình đã nhận được sự trợ giúp và hướng dẫn tận tình của nhân viên cũng như từ Ad, mình rất hài lòng về dịch vụ của AVIA. Hy vọng chuyến bay của mình được suôn sẻ. Cám ơn Ad và AVIA rất nhiều nhé.
Hoàng Thị Vân Nga gửi nhận xét cho bạn Hằng Phạm (Call Center)Ý kiến dịch vụ của AVIA.vn
Chào bạn, mình đánh giá cao chất lượng dịch vụ từ avia: đặt vé tiện lợi, thủ tục thanh toán nhanh gọn, nhân viên nhiệt tình!
Rất mong được hợp tác lâu dài với avia trong tương lai!
Như Phan gửi nhận xét cho bạn Hồng-Ân (Nat) Nguyễn (Call Center)
Dear Ân, cảm ơn bạn đã giúp mình tìm vé trong thời gian gấp rút như vậy. Mình rất ấn tượng với cách phục vụ nhiệt tình, chuyên nghiệp của bạn, cũng như việc xử lý thanh toán, và hỗ trợ giao vé rất nhanh của Avia. Lần sau có đi nữa, hoặc có bạn bè cần mua vé, mình sẽ chỉ tìm đến Avia.vn thôi :)
Aurelie Nguyễn gửi nhận xét cho bạn Trang Đào (Call Center)
Tôi rất là hài lòng về sự làm việc chu đáo của cô Trang. Tôi đã mua nhiều lần vé máy bay và do cô Trang đảm nhiệm. Cô ấy rất là hăng hái và hỗ trợ cho tôi về mọi mặt. Mong rằng ban Điều hành và Giám Đốc ngợi khen và khuyến khích cô Trang bằng cách khen thưởng. Hiếm được 1 người có trách nhiệm và tận tâm nghề nghiệp như cô Trang
Tôi sẽ giới thiệu cho nhiều bạn bè nước ngoài của tôi để mua vé ủng hộ AVIA
Bảo Yến gửi nhận xét cho bạn Tùng Trần (Call Center)
Cảm ơn sự hỗ trợ rất nhiệt tình của anh!
Đỗ Thị Phương Nhung (Zune Lili) gửi nhận xét cho bạn Mio Trần (E-Commerce)
Mình thật sự rất vui và hài lòng về các dịch vụ của AVIA
Khi mình gặp sự cố về submit bài viết, mình đã contact với Admin và nhận được sự giúp đỡ rất nhiệt tình của Admin và đặc biệt là bộ phận E-Commerce. Hy vọng chương trình sẽ ngày càng phát huy sự tận tình đối với các Mem
Ý kiến dịch vụ của AVIA.vnNguyễn Bá Lộc gửi nhận xét cho bạn Hồng-Ân (Nat) Nguyễn (Call Center)
Tôi rất hài lòng khi sử dụng dịch vụ của avia, sẽ sử dụng nhiều hơn trong thời gian tới và giới thiệu tới mọi người!
Nguyễn Thị Long Uyên
Lần đầu sử dụng AVIA, mình thật sự ấn tượng và hài lòng. Đầu tiên là việc mình cùng lúc có thể check giá nhiều hãng hàng không khác nhau cho cùng một hành trình để từ đó có thể so sánh và đưa ra quyết định chuẩn xác và nhanh chóng. Giao diện website lại thân thiện và thông minh, dễ sử dụng.
Nhân viên của AVIA rất dễ thương, ngay sau khi mình hoàn tất thủ tục book vé online được 1 lúc là liên hệ mình liền, nhiệt tình tư vấn và hướng dẫn mình chọn vé tốt nhất, khi mình book vé bị sai cũng hỗ trợ mình giải quyết tức thì. Mình đã giới thiệu AVIA đến các bạn của mình và họ đều nhận thấy avia là dịch vu booking online rất hữu ích.
Trần Hồng Nguyên
Với những người mới bắt đầu làm quen với việc tự book vé online như tôi thì giao diện thân thiện, dễ sử dụng là một trong những lợi điểm vượt trội của avia.vn. Webiste cũng đưa ra các tìm kiếm linh hoạt với nhiều mức giá khác nhau cho bạn lựa chọn. Cuối cùng, điều tôi thấy an tâm nhất khi book vé ở avia.vn là luôn có nhân viên tư vấn tự liên hệ với bạn ngay sau đó, để chắc rằng booking của mình đang được tiến hành.
Võ Quốc Trường
Thank you guys so much. Best wishes for AVIA staff. See you in next collaborations.
Pie Icx qua kênh Facebook
Vừa book vé qua Avia xong, nhanh, gọn, chất lượng phục vụ trên cả tuyệt vời :x. Hehe, lần sau book vé gì cứ qua Avia nhanh hơn và rẻ hơn cả book trực tiếp qua thẻ ngân hàng :x.
Trịnh Thị Bích Hằng gửi nhận xét cho Hồng-Ân (Nat) Nguyễn (Call Center)
Cảm ơn bạn, chuyên nghiệp quá!
 
 

Thay đổi tìm kiếm
Khởi hành từ
Đến
Ngày khởi hành
Ngày quay về