Thay đổi tìm kiếm
Khởi hành từ
Đến
Ngày khởi hành
Ngày quay về

 
 

Chương trình Đảm bảo giá tốt nhất

Đảm bảo giá tốt nhất chính là đảm bảo sự hài lòng về chất lượng dịch vụ

AVIA.vn được kiến tạo từ những thành viên đam mê du lịch và là những chuyên gia trong ngành hàng không và cung cấp dịch vụ hàng không. Được xây dựng dựa trên sư kết hợp các giải pháp công nghệ tối ưu, AVIA.vn là công cụ tìm kiếm trực tuyến thuận lợi nhất về giá vé máy bay và giải pháp du lịch.


Chúng tôi đảm bảo giá TỐT nhất

Chúng tôi cam kết cung cấp các giải pháp du lịch hợp lý nhất về giá và tốt nhất về chất lượng dịch vụ mà bạn không thể tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác. Khi bạn tìm thấy các gói sản phẩm và dịch vụ tốt hơn, hãy cho chúng tôi biết. Thông tin của bạn giúp chúng tôi hoàn thành sứ mệnh của mình. Tương ứng với  cam kết này, chúng tôi sẵn sàng hậu tạ cho những thông tin được xác nhận bằng phiếu mua vé máy bay giảm giá 300.000VND


Tôi có thể sử dụng chương trình Đảm bảo giá tốt nhất khi nào?

Chương trình đảm bảo giá tốt nhất sẽ chỉ áp dụng cho các dịch vụ hàng không đồng nhất về các tiêu chuẩn (ngoại trừ giá) sau đây:

  •     - Cùng hãng hàng không
  •     - Cùng ngày và thời gian bay
  •     - Cùng hạng đặt chỗ

Giá (chưa bao gồm lệ phí) sẽ được đảm bảo trong tất cả trường hợp nếu có chênh lệch từ 300.000VND đến 3.000.000VND (trong khoảng 300.000VND – 3.000.000VND). Chuyến bay phải còn có khả năng đặt giữ chỗ tại thời điểm xác minh nội bộ của chúng tôi.


Các bước thực hiện

Để sử dụng chương trình, vui lòng gởi các thông tin sau đây về cho AVIA.vn:

  •     - Hồ sơ đặt giữ chỗ được xác nhận với thông tin giá vé rẻ hơn từ nhà cung cấp khác
  •     - Hình ảnh giá vé được in lại từ màn hình hoặc đường dẫn của các kết quả tìm kiếm có hiệu lực
  •     - Tên của nhà cung cấp khác, tên địa chỉ website, số điện thoại liên hệ của nhà cung cấp
  • Hoặc
  •     - Các chứng từ khác có liên quan mà dựa vào đây chúng tôi có thể xác nhận cả hai chuyến bay đã được xác minh theo đúng các tiêu chuẩn trên.

Vui lòng chuyển các tin các thông tin trên nếu có hoặc liên hệ bộ phận Chăm sóc khách hàng theo số (08) 73 05 22 33 hoặc (04) 73 05 22 33 (Thứ 2 - Thứ 6: 8:00 - 19:30, Thứ 7: 9:00 - 14:00)