AVIA.VN - Đảm bảo giá tốt nhất

Món quà của niềm tin và chất lượng dịch vụ

Điều chắc chắn rằng bạn sẽ được trải nghiệm giá trị tốt nhất, mức giá tốt nhất và chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, hiện đại nhất. Trên tinh thần xây dựng niềm tin bền vững, AVIA.VN triển khai chương trình đảm bảo giá tốt nhất - món quà đặc biệt dành cho khách hàng.

Chương trình đảm bảo giá tốt đem đến lợi ích gì?

Rất đơn giản! AVIA.VN cam kết đảm bảo khi bạn đặt vé máy bay trực tuyến trên website của chúng tôi, bạn sẽ tìm được hành trình với thời gian bay phù hợp, mức giá tốt nhất và chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp. Đặc biệt trong quá trình sử dụng dịch vụ, nếu khách hàng tìm thấy được mức giá rẻ hơn cho cùng một hành trình ở bất kỳ đại lý trực tuyến nào khác, AVIA.VN sẽ dành tặng bạn phiếu giảm giá với mức ưu đãi hợp lý để đảm bảo hành trình của quý khách luôn là sự kết hợp hoàn hảo của mức giá tốt nhất và độ hài lòng cao nhất.

Điều kiện áp dụng

Chương trình đảm bảo giá tốt nhất chỉ áp dụng khi đặt vé máy bay trực tuyến tại website www.avia.vn. Theo chính sách linh hoạt của hãng hàng không, giá vé máy bay khuyến mại và vé máy bay hạng phổ thông sẽ thay đổi tùy vào thời điểm đặt chỗ, tùy từng hành trình và giờ bay cụ thể, vì vậy, thời điểm so sánh giá vé trên website của AVIA.VN và đại lý trực tuyến khác không cách nhau quá 5 phút.

Tham gia chương trình Đảm bảo giá tốt nhất bằng cách nào?

Chương trình đảm bảo giá tốt nhất sẽ chỉ áp dụng cho các dịch vụ hàng không đồng nhất về hãng hàng không, ngày và thời gian bay,cùng hạng đặt chỗ nhưng có mức giá chênh lệch. Nếu trong quá trình đặt vé tại website của AVIA.VN, bạn tìm thấy một đại lý trực tuyến khác (không phải hãng hàng không) cung cấp vé máy bay với mức giá thấp hơn, vui lòng gửi các thông tin sau về AVIA.VN:

  • Hồ sơ đặt giữ chỗ được xác nhận với thông tin giá vé rẻ hơn từ đại lý trực tuyến khác.
  • Hình ảnh giá vé được chụp lại từ màn hình hoặc đường dẫn của các kết quả tìm kiếm có hiệu lực.
  • Tên của đại lý trực tuyến đó, thông tin liên hệ: địa chỉ website, số điện thoại... hoặc
  • Các chứng từ khác có liên quan mà dựa vào đây chúng tôi có thể xác nhận cả hai chuyến bay đã được xác minh theo đúng các tiêu chuẩn trên.
  • Vui lòng đọc chi tiết các điều kiện và điều khoản áp dụng cho vé máy bay.