Trải nghiệm dịch vụ du lịch của AVIA.vn với nhiều ưu đãi hấp dẫn dành riêng cho doanh nghiệp!

Liên hệ tổng đài (08) 73 05 22 33
(04) 73 05 22 33
Gửi thông tin »

Ý kiến dịch vụ từ khách hàng doanh nghiệp của chúng tôi

Urszula Siwek
Partner in Pet Food Polska
„A professional style, punctuality, reliability and high standard of services - this is the definition of FRU.PL company. As a global company, it is very important to organize business trips and to find the most favorable solutions for our employees, FRU.PL's perfect selection”.

Jolanta Hibner
Member of European Parliament
„We have co-operated with FRU.PL (Headquarter of AVIA.VN) for several years. Indispensable in the twenty-first century, flexibility and speed are guaranteed attributes of the business zone FRU.PL. We are truly satisfied with service as well as working attitude that FRU.PL has provided to all customers.”.

Agnieszka Gabriel
Advisors of European Institute
„Air travel is an extremely important part of IKE's courses which are organized by foreign study tours. Thanks to the excellent cooperation with FRU.PL (Headquarter of AVIA.vn),their awesome planning has become a whole lot easier for us.”

Chất lượng dịch vụ dành riêng cho doanh nghiệp:

  • ♥ Giá đặc biệt.

  • ♥ Nhiều ưu đãi hấp dẫn dành riêng cho doanh nghiệp.

  • ♥ Dịch vụ chăm sóc khách hàng hoàn hảo.

  • ♥ Tư vấn khách hàng chuyên nghiệp.

Trở thành một khách hàng doanh nghiệp trong lĩnh vực du lịch hàng không chưa bao giờ dễ dàng như vậy! AVIA.vn cung cấp tất cả các dịch vụ cần thiết cho một chuyến công tác, du lịch như: vé máy bay, khách sạn, bảo hiểm du lịch... cho các công ty lớn, vừa và nhỏ. AVIA.vn tự hào là chuyên gia trong lĩnh vực du lịch với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và am hiểu các kiến thức du lịch trong nước và quốc tế. Chúng tôi hiểu nhu cầu của bạn và sẵn sàng hỗ trợ, đóng góp một phần quan trọng trong chuyến công tác của bạn theo cách tiết kiệm công sức, thời gian và chi phí nhất - chỉ có ở AVIA.vn. Với dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, mức giá tốt nhất, những ưu đãi đặc biệt và áp dụng công nghệ kỹ thuật cao của AVIA.vn, hãy tự tin tham gia và trải nghiệm chương trình khách hàng doanh nghiệp cùng chúng tôi!