Đăng ngày 24/06/2016

Du lịch “sống ảo” vi diệu hơn
với những chiếc phao ngộ nghĩnh

“Bão like” trên facebook chỉ là chuyện nhỏ nếu bạn chịu đầu tư một trong những phụ kiện hot nhất hè này sau đây và vi vu khắp nơi, thỏa sức check-in “tự sướng”.


Một chuyến du lịch hoàn hảo đòi hỏi bạn phải đầu tư và chuẩn bị kĩ lưỡng rất nhiều thứ từ tiền bạc, quần áo, phụ kiện hợp thời trang, khách sạn, resort, địa điểm tham quan đầy đủ tố chất “lung linh lồng lộn” ...nhưng nếu chịu chơi, bạn chắc chắn không thể bỏ qua món phụ kiện vô cùng độc đáo này.Những chiếc phao với đa dạng kiểu dáng từ ngựa 1 sừng, thiên nga, vịt bầu.. cho đến miếng pizza, bánh donut, bánh vòng đang khiến cho giới trẻ phát cuồng trong mùa cao điểm du lịch này.


Top tin tức khuyến mãi hấp dẫn

Những chú vịt, thiên nga, ngựa...này đã xuất hiện trên thị trường từ khá lâu, thường thấy trong các resort, khách sạn cao cấp. Sau khi du nhập vào Việt Nam, mức độ dễ thương của các bé phao để làm khuấy động cộng đồng mạng, và hiện đang được các nhân vật nổi tiếng lăng xê nhiệt tình.Với hình dáng và màu sắc đa dạng, tuy giá cả hơi cao nhưng không ít bạn trẻ đã không tiếc đầu tư để thực hiện một bộ ảnh mùa hè trong mơ của mình. Còn bạn thì sao? Du lịch hè đã đến mùa cao điểm, hãy nhanh tay sỡ hữu cho mình và bạn bè, người thân những vé máy bay giá rẻ để nghỉ ngơi thư giãn bạn nhé. AVIA.VN luôn mong muốn cập nhật cho bạn tất cả những tin tức hot nhất về du lịch.Lưu ý: Sử dụng khung tìm kiếm ở đầu trang để đặt vé máy bay giá rẻ hoặc liên hệ tổng đài của AVIA.VN: (028) 7305 2233 - (024) 7305 2233


Nguồn: AVIA.VN

Đăng ký và nhận coupon 50,000 đ!

Luôn luôn được cập nhật các khuyến mại tốt nhất và nhận coupon 50,000 đ khi đặt vé máy bay

Rất tiếc email này đã được đăng ký. Vui lòng thử lại lần nữa
Cảm ơn bạn đã đăng ký!
Email đăng ký