Bay giá rẻ nhất đi Nigeria

Thông tin về đi Nigeria

 • Ngay từ khi mới thành lập, AVIA.vn đã không ngừng lớn mạnh và trở thành nhà cung cấp dịch vụ du lịch vé máy bay, vé máy bay giá rẻ và đặt phòng khách sạn uy tín cho phần lớn du khách ở hai thành phố lớn Hà Nội và TP.HCM.

 • AVIA.vn đem đến sự lựa chọn hoàn hảo cho hành khách với thời gian bay linh động và tìm kiếm một gói dịch vụ du lịch chất lượng. Chúng tôi luôn nỗ lực cùng đối tác giới thiệu cho bạn những chương trình khuyến mại du lịch hấp dẫn đến các điểm du lịch nổi tiếng trên thế giới.

 • Hệ thống của chúng tôi giúp bạn nhanh chóng đặt mua vé máy bay giá rẻ đồng thời luôn đảm bảo tiêu chí an toàn và tiện lợi. Bạn chỉ cần điền ngày đi dự kiến, so sánh và trực tiếp đặt vé ngay trên website của chúng tôi.

 • AVIA.vn với chức năng tìm kiếm linh hoạt giúp bạn dễ dàng tìm được cho mình một chuyến bay phù hợp. Nếu chưa có lịch trình cụ thể, lựa chọn +/- 3 ngày hoặc tìm vé máy bay giá rẻ trong tháng cho bạn biết giá vé máy bay rẻ trong lương lai để có thể lên kế hoạch ngay từ hôm nay!

 • AVIA.vn cung cấp dịch vụ thanh toán trực tuyến thông minh, an toàn và đa dạng phương thức thanh toán như chuyển khoản ngân hàng, thẻ tín dụng, thẻ ATM, ngân lượng hoặc thanh toán trực tiếp tại văn phòng.

Chuyến bay đi Nigeria

từ Kuala Lumpur (23 Thg4-28 Thg4) 0.5tr ₫
từ Kuala Lumpur (23 Thg4-27 Thg4) 0.5tr ₫
từ Johor Bahru (21 Thg8-23 Thg8) 0.5tr ₫
từ Kuala Lumpur (23 Thg4-28 Thg4) 0.6tr ₫
từ Kuala Lumpur (23 Thg4-27 Thg4) 0.6tr ₫
từ Kuala Lumpur (25 Thg4-28 Thg4) 0.6tr ₫

Đặt khách sạn

Đặt khách sạn Đặt phòng

Thuê xe

Thuê xe Xem giá

Đảm bảo giá tốt nhất

Thu phí theo giá thấp hơn bạn tìm được + cúp-pông giảm giá 300,000 VND cho lần mua hàng kế tiếp

Chi tiết

LỰA CHỌN AVIA.vn?

 • So sánh giá của tất cả hãng hàng không

Trên AVIA.vn, bạn có thể xem và so sánh để tìm giá khuyến mại tốt nhất từ tất cả các hãng hàng không, bao gồm cả các hãng bay giá rẻ. Công ty chúng tôi cung cấp thông tin các chuyến bay của hơn 600 hãng hàng không cùng 130 hãng bay giá rẻ.

 • Phương thức thanh toán thuận tiện

Tìm vé máy bay và chọn ngay một phương thức thanh toán thuận tiện nhất. Đặt trước – trả sau! Sau khi được đặt giá vé sẽ không thay đổi, và bạn có thể thanh toán nhanh chóng bằng: thẻ tín dụng, tài khoản Ngân Lượng, chuyển khoản hoặc bằng tiền mặt ngay tại văn phòng công ty chúng tôi. Xem toàn bộ hình thức thanh toán tại đây

 • Dịch vụ khách hàng ưu việt

Tư vấn viên tại Call Center của AVIA.vn sẽ giúp đỡ và hỗ trợ từng khách hàng trong toàn bộ quá trình lên kế hoạch cho một chuyến du lịch. Tư vấn viên của chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp bạn tìm được các lựa chọn bay tốt nhất tại thời điểm tư vấn. Chúng tôi đảm bảo bạn sẽ hài lòng với chất lượng dịch vụ của chúng tôi. Hãy sử dụng dịch vụ của AVIA.vn!

Call Center phục vụ tất cả các ngày một tuần: Thứ Hai – Thứ Sáu 8:00-21:00, Thứ Bảy 8:00-14:00, Chủ Nhật: 10:00 - 14:00.


×

Đăng ký tham gia CLB Ước Mơ Bay để nhận Cúp-pông 100,000 VND (đã đăng ký?)

Đăng ký
Email không hợp lệ. Hãy thử lại lần nữa

Sau khi đăng ký thành viên, bạn sẽ nhận được coupon giảm giá

 • Nhận khuyến mại hấp dẫn nhất
 • Ưu đãi dành riêng cho bạn
 • Tuyệt đối bảo mật thông tin